Với nhiều chàng trai, chẳng phải bộ ngực hay thân hình tròn trịa của cô ấy là điểm thu hút nhất. Có những góc tưởng chừng rất vô tình, giản dị lại hút hồn cánh mày râu.

Tạp chí online Glamour đã hỏi 9 chàng trai ở các bang khác nhau của Mỹ, và phát hiện không có anh chàng nào chọn bộ ngực hay cặp mông như lâu nay người ta vẫn tưởng.

"Tôi luôn bị hút hồn bởi chiếc gáy của các cô gái, tôi thích ngắm khi họ bới tóc lên cao để lộ ra phần gáy. Sẽ sexy hơn nếu có một vài sợi tóc rối lơ thơ buông ra ngoài, trông như có vẻ cẩu thả", Nate, 31, Milwaukee.

"Tôi rất mê những cặp mắt nâu. Không gì thu hút hơn là cái nhìn sâu thẳm và một nụ cười mỉm", Ben, 24, St. Louis.

"Đôi bàn tay mềm mại. Tay là khởi nguồn sự kích thích mà một cô gái có thể tặng cho bạn, và nó gợi nên mọi thứ khác", Joseph, 30, Philadelphia. "Một phụ nữ với mái tóc dày dặn hấp dẫn tôi gấp 10 lần. Cô ấy có thể ăn mặc bụi đòi nhưng tôi vẫn cứ thích. Mái tóc dài, dày, lượn sóng cũng "hot" đấy, nhưng một cô gái với mái tóc ngang tàng cũng sexy không kém"., Scott, 33, Chicago. "Tôi yêu đường cong ở bắp chân phụ nữ khi cô ấy đi giày cao tót. Quãng cong ở phía dưới như là điểm nhấn cho vẻ ngoài sexy của phụ nữ". Damon, 23, Minneapolis. "Tôi yêu từ phần trên cơ thể - cánh tay, bả vai - xuống phía trên lưng. Các bó cơ rắn chắc khi căng ra, mềm mại khi chùng xuống, và chúng tạo cảm giác tuyệt vời khi đưa tay tôi lên đó", J.J., 27, Stamford, Connecticut.

"Sự tự tin. Đó là cái cách mà cô ấy thể hiện thái độ và cách mà cô ấy bước đi", Alex, 25, Texas. "Tôi yêu những chiếc xương quai xanh. Hình dáng chỗ trũng giữa xương quai xanh với bờ vai của cô ấy thật tuyệt vời. Nó thật tinh tế." Nick, 26, New York. "Tôi yêu đường cong bờ vai của một cô gái. Tôi nghĩ vai là điểm mềm mại và duyên dáng nhất", Carl, 33, New York.

 
Top