Thời trang tóc vẫn luôn là vòng xoay tuần hoàn và thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.
Mỗi kiểu tóc, ngoài sự phù hợp với gương mặt, còn nói lên tính cách của bạn. Cùng lắng nghe gợi ý của các chuyên gia dành cho 6 "kiểu tóc đẹp" được ưa chuộng nhất trong mùa hè năm nay nhé.

Kiểu tóc ngang cúp phồng
kieu toc ngang cup phong
Kỹ thuật: Mái tóc cắt ngang với phần mái hai bên được tỉa nhẹ tạo sự so le. Khi chải, cần dùng máy sấy để tạo độ phồng cho phần mái, dùng lược tròn gai để cúp phần mái vào trong.
Ưu điểm: Đây là kiểu tóc đẹp rất thông dụng, phù hợp với những cô nàng có phần má hơi bầu. Cũng thích hợp với dân văn phòng nhưng không kém phần thời trang đâu nhé.

Kiểu tóc xoăn phồng
kieu toc xoan phong

Kỹ thuật: Cũng là mái tóc xoăn, uốn lọn, nhưng thay vì xõa, bạn hãy kết hợp với những chiếc kẹp ghim và băng đô nhỏ cùng tông để tạo thành một kiểu tóc mới lạ.
Ưu điểm: Bạn sẽ tạo được sự chú ý bởi nét trẻ trung và lạ lẫm khi “diện” kiểu tóc này đến bữa tiệc của bạn bè.

Kiểu tóc búi cao
kieu toc bui cao

Kỹ thuật: Không mất nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, chỉ cần ép sát phần tóc và chải ngược ra sau. Lưu ý, khi búi tóc nên dùng những chất liệu để không gây tổn hại cho tóc.
Ưu điểm: Điểm mạnh của mái tóc này là mang lại cho một gương mặt sáng, rất được ưa chuộng trong ngày hé nắng nóng.

Kiểu tóc mái ngố dạ tiệc
kieu toc mai ngo da tiec

Kỹ thuật: Phần mái được cắt dạng mái ngố, uốn cong nhẹ vào trong. Phần đỉnh, hai bên mái và phần sau chải cao tạo thành búi.
Ưu điểm: Mái tóc này thích hợp với các buổi tiệc, ngoài ưu điểm là mang lại sự sang trọng còn giúp phần làm tăng chiều cao của chủ nhân. Lưu ý: Mái tóc này không phù hợp với những người có gương mặt nhỏ.

Kiểu chiếc lá với mái ngố
kieu toc la mai ngo

Kỹ thuật: Mái tóc chiếc lá ngày nào cũng được biến tấu thành mái ngố quen thuộc của các ngôi sao Á Châu hiện nay.
Ưu điểm: Mái ngố tạo cho bạn vẻ dễ thương, còn phần tóc dài phía sau và phần tóc cắt ngắn phía trước sẽ tạo nét lạ, độc đáo. Bạn gái sở hữu mái tóc này chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của nhiều chàng trai trên phố.

Kiểu tóc tém ngang
kieu toc tem ngang

Kỹ thuật: Kiểu tóc này được tạo ra từ sự kết hợp kỹ thuật giữa tóc tém và ngang. Kiều tóc này thường được tém ôm sát, phần sau thường ngắn hơn hai bên.
Ưu điểm: Mái tóc thể hiện sự năng động, rất phù hợp với những bạn gái làm các nghề thời thượng như marketing, PR…

            Trích “Thế giớ Eva” 
Top