Tờ Cosmo đã hỏi hàng trăm chàng trai về điều gì thực sự đánh thức cảm xúc thì nhận được câu trả lời: hương thơm từ bạn tình. Một mùi hương từ dịu dàng đến bốc lửa đều gợi lên trong anh ấy một niềm hứng thú.

Chiếc mũi có thể phân loại tới 10.000 mùi khác nhau. Chàng có thể ngã vào vòng tay bạn chỉ bởi mùi thơm phảng phất trên bộ đồ bạn mặc.

"Mùi hương đánh thức giác quan của đàn ông theo cách tự nhiên nhất", Alan Hirsch, Thạc sĩ, Giám đốc Quỹ Nghiên cứu và điều trị về vị giác và khứu giác ở Chicago (Mỹ) cho biết.

"Hương vị dễ chịu có thể khuyến khích một phần trong não kết nối trực tiếp với ham muốn tình dục. Và điều này có thể dẫn dắt con người ta tới những suy nghĩ tràn đầy sức sống”, ông giải thích.

84% đàn ông tin rằng mùi hương có sức mạnh khiến họ phấn khích hoặc mất hứng.

Hương vị ngọt ngào giành được ngôi vị quán quân trong cuộc bình chọn của cánh đàn ông bởi nó gắn liến với cảm xúc thèm muốn. “Ngọt ngào và ngon lành luôn đi đôi với nhau. Cảm nhận hương thơm qua khứu giác nhắc chàng nhớ về thuở ấu thơ của mình, họ cảm thấy đủ sức lôi cuốn và được yêu mến”, Hirsch nói.

“Mùi vanilla và hạnh nhân mà cô ấy thường dùng khiến tôi có cảm giác vui vẻ và thoải mái”, Ken 28 tuổi tâm sự.

Sự pha trộn trong mùi hương tạo ra những gia vị khác nhau. 27% các chàng thích được gí mũi vào cô gái có mùi hoa quả và 18% bị hấp dẫn khi nàng xịt mùi cây cỏ.

36% Adam cho biết mùi hương ngọt ngào làm họ điên đảo trong lần hẹn đầu tiên.

Anh ta bị hút hồn bởi vẻ ngoài của bạn nhưng nếu xức lên người hương thơm quyến rũ thì càng khêu gợi chàng hơn. “Mùi thơm có thể nâng cao cảm xúc của đàn ông. Nó thậm chí có thể thay đổi nhận thức của đàn ông ngay trong lần hẹn hò đầu tiên”, Hirsch nói.

“Lần đầu khi gặp vợ tôi, tôi thấy hơi thất vọng bởi cô ấy có vẻ ít nói và quá dè dặt. Nhưng khi gửi thấy mùi Gucci Envy nàng đang dùng, tôi đã thay đổi 180 độ. Bất thình lình, tôi phát ra hiện ra khía cạnh sexy ở nàng mà tôi đam mê”.

81% nghĩ mùi hương thơm ngát có thể gia tăng độ quyến rũ của nàng.

Trong cơ thể chúng ta toát ra những mùi hương thúc đẩy ham muốn và lôi kéo dục vọng của đối tác. Vậy tại sao bạn không sử dụng chính mùi trên làn da mình như một thứ vũ khí nhằm đánh gục mọi anh chàng.

Ngoài ra cách pha trộn hài hòa giữa hương thơm tự nhiên và một chút mùi vị từ nhiên tạo sẽ làm bạn gợi cảm hơn. “Khi chiếc mũi của tôi bị mùi cam quýt trong chai nước hoa của nàng đánh thức, tôi có cảm giác như mình đang ngắm hoàng hôn trên bãi biển. Cảm giác muốn gần nàng thêm khiến tôi không thể dìm bản năng xuống. Tôi biết mình khó thoát khỏi ham muốn được lên giường”, một chàng trai tâm sự.

Ngoài ra, một chút mồ hôi lại giúp bạn thả vào lòng chàng nỗi nhớ nhung khôn nguôi. Rất nhiều đôi khi đi xa về lại chỉ muốn được hít hà cho thật đã mùi quen thuộc đó.

42% thích được hôn một hơi thở thơm tho.

90% mọi thứ chúng ta không chỉ ngửi được mà còn nếm được. Theo các chuyên gia nghiên cứu, những đôi bạn tình có thể cảm nhận được những nụ hôn thật sự ngọt ngào của nhau. Những người đàn ông rất thích khi môi người bạn đời của họ có mùi bạc hà hoặc mùi vị ngọt ngào khác. Vì vậy, tuỳ thuộc vào bạn làm cách nào để có hơi thở thơm tho quyến rũ được anh ấy.

 
Top