(IuVip.Com) phóng viên của iuvip.com thực sự sock khi mà đọc những dòng chữ này của 1 học sinh lớp 2 gởi người mình thich ^^ qua đây ta cũng thấy không tình yêu đã sinh sôi nấy nơ từ những tuổi còn rất nhỏ đó là lớp 2 ,
Nguyên văn đoạn thư của cô học sinh lớp 2 gởi cho anh chàng đó là Anh nguyên ơi sao . Anh rất giống diễn viên trong phim hàn quốc đấy nhưng nhìn trong thì đẹp dai vô cùng trông rất giống Bi Rain đấy em đang khen anh một cách tự nhiênNgười Gửi Ánh Nguyễn Ngọc ÁnhẢnh của học sinh lớp 2 nhìn các em non nớt yếu đuối nhưng mà đã nấy sinh tình iu rùi .
Sau đây là đoạn thư tình của học sinh lớp 4 gây chấn động cư dân mạng 2 tháng vừa qua
Gần một tuần nay cư dân mạng đang xôn xao bởi một bức thư tình được cho rằng là của một học sinh lớp 4 viết.Rất nhiều blogger đua nhau lấy lại bức thư này để làm bài "đinh" trong blog của mình. Với ngôn từ hết sức hồn nhiên cộng thêm nét chữ giống của học sinh, nhiều cư dân mạng cho rằng chuyện này là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, cũng có thể đây chỉ là một bức thư do một blogger nào đó tung ra để câu khách.
Xin trích lại nguyên văn của bức thư:"Mặc dù 2 chúng ta chưa quen nhau nhưng từ cái nhìn đầu tiên anh đã biết trái tim mình đã dành chọn trong trái tim. Nụ cười rạng rỡ của em chưa nói cho anh biết tên em là gì? Mái tóc óng mượt với khuôn mặt tươi tắn của em đã nói cho anh biết em là của anh. Hằng đêm anh thức trắng nhớ em. Một câu thơchao về em sẽ không tuyết tàn (???). Anh biết khi em nhận đc bức thư này em sẽ bỡ ngỡ làm sao.Em ơi em biết hay chăngTình anh chao em sẽ ko phai mờ.


Tình yêu bao giờ kết thúc?Bạn hỏi tình yêu nào? Nếu là tình thương yêu chung chung thì nó có ngay từ khi em bé có ý thức. Còn tình yêu nam nữ thì nó có muộn hơn, khoảng gần tuổi dậy thì với thay đổi về nội tiết tố trong cơ thể ở giai đoạn phát triển cơ thể này. Còn khi nào nó kết thúc?? Hôm nọ đọc báo có tin một cụ bà 82 tuổi lấy chồng (24 tuổi), nên mình đoán tình yêu ở nữ giới tuổi này vẫn chưa kết thúc. Còn ở nam giới thì có thể còn muộn hơn. )
 
Top