khoailangnausuon.jpg

Nguyên liệu
- 500g khoai lang ruột đỏ
- 300g sườn non
- 200g rau cần tây
- 2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- 1 thìa cà phê đường
- 1/2 thìa cà phê tiêu

Thực hiện
1. Chuẩn bị
-Cần tây xắt nhỏ. Khoai lang gọt vỏ, xắt khối vuông, cạnh khoảng 2cm
-Sườn non ướp hạt nêm Aji-ngon, tiêu, đường, hành băm.
2. Chế biến
-Đặt khoảng 2 lít nước lên bếp, cho sườn non vào nấu lửa nhỏ cho sườn chín mềm
-Cho khoai lang vào nấu tiếp khoảng 10 phút nữa là khoai chín. Cho cần tây vào, nấu sôi, nhắc xuống.
3. Trình bày
-Múc canh ra tô, rắc tiêu vào, ăn nóng.

 
Top