Hồ Quỳnh Hương cùng ê kíp của mình phải mất 8 tiếng đồng hồ liên tục để thực hiện những "shoot" ảnh độc đáo, qua đó, với tài nghệ tạo mẫu, mái tóc của cô được nhào nặn và biến đổi thành nhiều style độc đáo, ấn tượng chưa từng có.
Nhiếp thiết kế Đức Duy, người thực hiện chính của bộ ảnh cho biết, ý tưởng biến hóa Hồ Quỳnh Hương qua những kiểu tóc táo bạo được nảy sinh khi anh gặp Kobe, một du học sinh Việt Nam vừa tốt nghiệp xuất sắc, được đề nghị giữ lại giảng dạy tại trung tâm đào tạo tóc nổi tiếng thế giới Vidal Sassoon (chi nhánh Thượng Hải - Trung Quốc). Nhà tạo mẫu trẻ này đã ứng dựng phong cách "vidal sassoon" (thể hiện ở những đường cắt thẳng, cắt ngang hoặc cắt xéo...) để biến hóa mái tóc của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.Hồ Quỳnh Hương với mái tóc được tạo dáng lạ và cá tính.

Ê kip làm việc đã mất 8 tiếng đồng hồ để hoàn tất bộ ảnh này. Nữ ca sĩ họ Hồ cũng chấp nhận hy sinh mái tóc đen dài của mình để đáp ứng sự sáng tạo của nhà tạo mẫu tóc, cũng như mong muốn được thấy một sự thay đổi mới mẻ về hình ảnh của bản thân.

Cùng ngắm Hồ Quỳnh Hương với mái tóc liên tục biến hóa:

Theo Ngôi sao
 
Top