Kiểu 1

Để thực hiện được kiểu tóc này được đẹp thì phần đuôi tóc của bạn nên được làm xoăn ở phần đuôi. Bạn có thể dùng lô cuốn ở đuôi tóc hoặc dùng kẹp điện làm cho hơi xoăn.


Mới lạ cho mái tóc ngắn.

Cách thực hiện:Chia tóc làm 2 phần, phần trên 1/3, phần dưới 2/3. Sau đó, vuốt phần tróc trên sang bên trái, đảo ngược và xoắn lọn tóc 1 vòng. Tiếp theo lấy kẹp ghim cố định lại.Tiếp theo bạn cùng chiếc cặp nơ (màu sắc, kiểu dáng có thể phụ thuộc vào sở thích) điểm trang cho lọn tóc đó thêm xinh. Chú ý, bạn cặp dưới phần tóc được xoắn.Cuối cùng, cho chút gel ra tay sau đó, thoa nhẹ nhàng lên phần đuôi tóc cho trông mềm mại và tự nhiên.Ngắm mái tóc ở góc độ nào, trông cũng thật đẹp và duyên dáng.

Kiểu 2
Cách thực hiện:Bạn vuốt chút gel lên mái tóc, chú ý là vuốt cả vào trong để có hiệu quả cao hơn. Sau đó, vuốt lên tóc ra đằng sau tạo thành lọn tóc. Tiếp theo, gập đôi lọn tóc lại và dùng dây chun cố định lại.Dùng tay kéo một bên của búi tóc ra và lấy kẹp ghim cố định lại. Sau đó, làm tương tự với bên còn lại và cũng dùng kẹp ghim cố định lại.

Chú ý, bạn kéo 2 đầu sao cho tạo thành vòng tròn, được xòe ra.Cuối cùng bạn dùng chút gel thoa lên phần đuôi tóc cho tự nhiên.Để mái tóc đẹp hơn, bạn có thể dùng một chiếc trâm hoặc chiếc cặp nhỏ điểm trang cho mái tóc. Với mái tóc này, ở góc độ nào thì trông cũng dễ thương và nữ tính.
 
Top