Ngày 28/6 vừa rồi, "nàng Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như đã có dịp thể hiện khả năng làm người mẫu trên sân khấu Đài Bắc. Dù đã bước sang tuổi 33 nhưng Lâm Tâm Như không hề "lép vế" khi xuất hiện bên cạnh những “đàn em” trẻ trung hơn.
Lâm Tâm Như được mời làm người mẫu cho một nhãn hiệu mỹ phẩm lớn của Đài Loan. Để có thể tham gia sự kiện này, “nàng Hạ Tử Vy” đã tạm hoãn công việc tại đại lục để có thể bắt máy bay kịp trở về Đài Loan. Già dặn nhất trong số những người mẫu có mặt trên sân khấu nhưng Lâm Tâm Như vẫn thu hút ống kính máy ảnh của những phóng viên bởi sự tự tin và phong cách trình diễn khá chuyên nghiệp.
Kể từ 3 bộ phim truyền hình và hoàn tất một album nhạc Hoa vào năm ngoái, Lâm Tâm Như không còn đổ toàn bộ thời gian cho công việc, thay vào đó, cô dành thêm thời gian để xả hơi và đi du lịch. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp của màn ảnh Đài Loan không cho rằng đây là sự dậm chân của cô trong sự nghiệp. Hôm 28/6 vừa rồi, Lâm Tâm Như chia sẻ: “Tôi đến với làng giải trí vì yêu diễn xuất, và còn muốn tiếp tục được hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi nhận ra rằng, bản thân cũng không quá đam mê hoạt động trong làng giải trí nhiều thị phi. Nếu không vì muốn thử sức trong nhiều dạng vai khác nhau và có thêm kinh nghiệm diễn xuất, tôi đã không tồn tại trong làng giải trí nhiều thị phi này tới ngày hôm nay”.
Lâm Tâm Như trang điểm ngay trên sân khấu, hôm 28/6
Cô cũng để thợ làm tóc chăm chút cho mái tóc của mình

Hoàn tất khâu trang điểm, Lâm Tâm Như tự tin tạo dáng.

"Nàng Hạ Tử Vy" trông thật quyến rũ và tự tin.

Lâm Tâm Như (giữa) nổi bật bên những "đàn em".
"Nàng Hạ Tử Vy" vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp ở tuổi 33.

 
Top