Những cơn mưa đầu mùa bắt đầu ghé ngang thành phố. Chiếc quần dài sẽ khiến bạn thấy không thoải mái. Hãy chuẩn bị cho mình những chiếc quần lửng trên mắt cá chân hoặc ngang đầu gối.

ngaymuaR.jpg

Loại quần có thể điều chỉnh độ dài phần ống theo ý muốn, như quần vải dù thắt ống, quần lửng xắn lên... là món đồ cần có trong tủ quần áo. Tránh mặc quần có màu trắng hoặc màu nhạt, để khi đi đường nếu bị bùn vẩy lên cũng không gây cảm giác khó chịu cho người đối diện.

Nếu thời tiết không quá lạnh, đừng quên thỉnh thoảng diện váy ra phố kết hợp cùng một chiếc áo khoác. Chọn màu sáng hoặc màu nổi để tạo cảm giác xua tan cái ảm đạm của cơn mưa.

Mùa này cũng là dịp để bạn lôi những chiếc giày bốt trong tủ ra và mặc với váy ngắn, quần short, quần ống côn... Chúng sẽ giúp bảo vệ bàn chân bạn khỏi nước mưa và sình bùn.

Tuy nhiên, không nên mang những chiếc giày bốt gót nhọn, vì khả năng bị trượt chân trên đường trơn ướt mưa là rất dễ xảy ra. Thay vào đó, chọn giày bốt đế bằng hoặc đế thấp để bảo đảm an toàn cho đôi chân.

Ngoài ra, những đôi xăng-đan cũng là lựa chọn hợp lý nếu bạn không quan trọng việc chân của mình sẽ bị ướt hay không.

 
Top