Vợ chồng bạn đã có tất cả từ nhà đến xe hơi..., nhưng bên trong, mối quan hệ của hai người lại thiếu một điều phụ nữ mong muốn nhất: sự thân mật. Đây chính là một trong những lý do nàng ngoại tình.

Sự thân mật không chỉ là chuyện vợ chồng ân ái mà quan trọng hơn là làm cho nàng cảm thấy có sự gắn bó với "một nửa" của mình, đó là những tiếp xúc hằng ngày, những nụ hôn, sự âu yếm, vuốt ve và trò chuyện. Để cải thiện sự thân mật, hai người hãy dành cho nhau thời gian chất lượng, bạn có thể massage chân cho nàng, dành cho cô ấy một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người hay bất cứ điều gì làm cô ấy cảm thấy vợ chồng gần gũi và hòa hợp với nhau.

Khi cảm thấy mình bị phớt lờ hay coi thường

Phụ nữ đóng nhiều vai trò trong gia đình: Người quản gia, bà nội trợ, người mua hàng hóa, cô bảo mẫu... Khi nàng cảm thấy mình giống như một oshin hơn là người vợ, cô ấy có thể sẽ lạc lối. Thực tế, việc bạn dành hầu hết thời gian của mình cho sự nghiệp hay những thú tiêu khiển sẽ là lý do nàng tìm đến nơi khác để cảm thấy mình được quan tâm và chú ý. Tất nhiên bạn không thể rời bỏ công việc nhưng bạn có thể cảm ơn mỗi khi nàng làm điều gì đó cho mình hay gia đình và chia sẻ với cô ấy những việc vặt trong nhà.

Chồng quá hờ hững

Phụ nữ rất giàu cảm xúc. Họ không chỉ cần sự ủng hộ về mặt vật chất mà còn cần điểm tựa về mặt tinh thần. Khi bạn quá thờ ơ, cô ấy sẽ thấy đó như dấu hiệu cho thấy mọi thứ sẽ chấm dứt và một sự đổ vỡ là không thể tránh được. Để tránh điều này, bạn hãy hãy luôn khẳng định sự hiện diện của mình trong gia đình bằng cách thường xuyên chia sẻ với nàng những cảm xúc của bản thân để cô ấy cảm thấy có sự gắn kết và gần gũi giữa hai vợ chồng.

Buồn chán trong phòng ngủ

"Chuyện ấy" sẽ trở nên tẻ nhạt nếu bạn quá bảo thủ và lười biếng. Mãi một tư thế cũ, tuần nào cũng vào ngày ấy, giờ ấy... khiến nàng cảm thấy việc "yêu" quá vô vị. Và rất có thể cô ấy sẽ tìm sự phiêu lưu và những cảm giác mới lạ, mãnh liệt với một người khác, ở nơi khác. Để tránh điều này, bạn hãy cố gắng đừng để chuyện chăn gối của mình thành lối mòn.

Bạn có thể đưa cô ấy đi chơi vào cuối tuần, hai vợ chồng rủ nhau đi xem phim hay đơn giản là tự dưng hôn nàng mà không cần có lý do... Những hành động bất ngờ sẽ tạo sự kích thích cho nàng.

Khi muốn chia tay bạn

Thay vì chấm dứt quan hệ với bạn, cô ấy lại đến với một người khác. Đó là cách cô ấy trốn tránh một mối quan hệ đổ vỡ hay gián tiếp truyền đạt với bạn thông điệp "em không muốn ở bên anh nữa". Tốt nhất, bạn hãy để nàng biết cô ấy có thể nói với bạn về bất cứ điều gì và bạn đủ sức để vượt qua mọi cú sốc trong mối quan hệ của hai người.

Trả thù sự phản bội của bạn

Không có gì tồi tệ bằng cơn giận của phụ nữ khi họ khinh bỉ ai đó. Bởi vì bạn đã ngoại tình nên cô ấy muốn trả đũa lại bạn bằng chính chiêu đó. Để ngăn chặn nguy cơ này, bạn không thể xóa sai lầm của mình nhưng bạn có thể mong nàng tha thứ, đảm bảo với cô ấy rằng điều đó sẽ không bao giờ lặp lại nữa và nhờ nhà tư vấn giúp các bạn vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Không thỏa mãn chuyện chăn gối

Bạn có nhớ về những ngày xưa tươi đẹp khi hai người lúc nào cũng cảm thấy khao khát nhau? Còn giờ, khi bạn vùi đầu vào công việc, nhất là từ lúc có con cái, những trách nhiệm trói buộc, sự mệt mỏi khiến bạn muốn đánh một giấc hơn là "yêu" vợ. Phụ nữ luôn thích cảm giác mình được ham muốn. Nếu bạn không làm cho nàng cảm thấy điều ấy, cô ấy có thể tìm kiếm nó ở nơi khác.

Bạn hãy giữ cho mình luôn tràn đầy sinh lực, thỉnh thoảng gợi ý với nàng về một cuộc hẹn hò qua đêm ở nơi khác, gửi cho cô ấy những email khêu gợi vào buổi trưa và hơn tất cả, đừng để cuộc sống lứa đôi thiếu những nụ hôn, những cái vuốt ve và cuộc "yêu" nồng nàn.

Nàng có bản chất lẳng lơ

Không chỉ có nhiều anh nam giới thích chơi bời lúc tuổi trẻ, một số phụ nữ cũng có sự thôi thúc về dục vọng ghê gớm và chỉ cần có cơ hội là nàng sẵn sàng lao vào những mối quan hệ yêu đương. Và những pha phiêu lưu này thường theo sau một số mốc thay đổi trong cuộc sống của họ, chẳng hạn như: tự dưng nàng giảm được vài cân, nàng có công việc mới, bạn mới hay bước vào khủng hoảng tuổi trung niên...

Đánh thức lòng kiêu hãnh

"Yêu" có thể là một phương thuốc thần diệu sốc lại tinh thần ngay lập tức và giúp người ta nâng cao giá trị, khiến phụ nữ cảm thấy mình gợi cảm hơn, xinh đẹp và đáng yêu hơn. Nếu vợ hay người yêu của bạn còn trẻ và rất kiêu hãnh, điều đó không có nghĩa là chắc chắn cô ấy sẽ ngoại tình. Và nếu cô ấy có làm thế thì đó không phải là lỗi của bạn.

Bạn chỉ có cách làm cho nàng an tâm trong mối quan hệ của hai người mới giúp cô ấy khỏi lạc lối. Bạn hãy luôn dành cho cô ấy sự chú ý, thường xuyên hỏi han, quan tâm và không ngừng khen ngợi nàng.

Trả thù cho những sai lầm của chồng trong quá khứ

Dù bạn chưa ngoại tình bao giờ nhưng bạn từng đốt toàn bộ tiền tiết kiệm của gia đình ở sòng bạc hay nói dối cô ấy một vấn đề nghiêm trọng, tức là bạn đã đánh cắp niềm tin của cô ấy (và chắc chắn cả trái tim nàng nữa). Cô ấy cảm thấy bị tổn thương và bị phụ bạc và muốn làm bạn cũng phải chịu nỗi đau như bạn gây ra cho mình. Để lấy lại niềm tin của nàng, sẽ không đủ nếu bạn chỉ xin lỗi, bạn phải chứng minh cho cô ấy thấy bằng chính những hành động của mình.

 
Top