s63bcgd4.jpgKhẩu phần: 4 người.

Giá thành: 12.000 đồng

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian thực hiện: 20 phút




Nguyên liệu:
2 trái hồng giòn
25g rau câu
200g đường
30ml sữa đặc có đường




Thực Hiện:
- Nấu rau câu với 2 lít nước cho tan. Cho đường vào, để lửa nhỏ, nấu tiếp khoảng 5 phút cho tan hết đường
- Hồng giòn gọt sạch vỏ, rửa qua nước muối pha loãng, xắt hạt lựu
- Múc rau câu vào khuôn, xếp 1/2 phần hồng giòn vào
- Cho sữa đặc vào phần rau câu còn lại, cho tiếp 1/2 phần hồng giòn vào, khuấy đều. Đổ phần rau câu này vào khuôn cho đầy. Để nguội cho rau câu đặc lại, cho vào tủ lạnh
- Khi ăn lấy ra đĩa, dùng lạnh rất ngon.
 
Top