Chúng ta thường quan tâm đến việc chăm sóc cho da mặt mà quên đi đi chăm sóc sóc cho đôi môi. Vì thế môi của bạn thường bị nứt nẻ, khô ráp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách chăm sóc để có được đôi môi ngọt ngào, quyến rũ.
Dưới đây, là một số lời khuyên để giúp bạn có đôi môi ngày càng ngọt ngào, tươi tắn.


Đôi môi mãi ngọt ngào....


1. Không quên tẩy trang cho môiKhi bạn tiến hành công đoạn tẩy trang bạn luôn nhớ tẩy trang cẩn thận cho đôi môi của mình. Dùng nước tẩy trang đặc dụng dành cho môi.

2. Định kì tẩy tế bào chết cho môiĐể môi không bị bong tróc vẩy thì bạn nên định kỳ "dọn" tế bào chết trên môi. Bằng cách lấy bàn chải cực mềm, lông nhỏ chà nhẹ nhàng. Công việc này 1 tháng bạn có thể thực hiện 1 lần.

Lưu ý: Không được lấy kem đánh răng, hay các chất tẩy khác khi "dọn" tế bào chết.

3. Xoa bóp để lưu thôngBạn dùng ngón tay trỏ xoa nhẹ nhàng vùng dưới khóe miệng (như hình vẽ). Công việc này có tác dụng lưu thôn máu, giúp môi bạn hồng hào.

4. Dùng nước ấm mát xoaLấy nước ấm làm ướt bông sau đó bạn đặt lên môi khoảng 10 phút, để máu lưu thông dễ dàng. Ngoài ra, có tác dụng sạch môi.

Lưu ý: Bạn không dùng nước quá nóng, chỉ làm ướt bông bằng nước ấm.

5. Bôi kem dưỡng môi và kem chống nắngBạn thường bôi kem chống nắng cho da mặt, và các vùng da khác nhưng lại quên mất việc bôi son chống nắng cho môi để ngăn chặn tia cực tím "phá hủy" đôi môi của bạn.

Thương Thương
theo xinh xinh
 
Top