Tôi cao 1m78 nặng 83kg, da trắng, đang công tác trong ngành ngân hàng. Tôi thích mặc đồ tây nhưng dáng tôi hơi khó chọn đồ. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách chọn trang phục (Thế Anh).

Vóc người của bạn không hẳn là khó chọn đồ nhất là bạn lại thích mặc đồ tây, dạng trang phục phù hợp với đa số tạng người, nhất đối với người to cao.

Với áo sơ mi, bạn không nên chọn sơ mi sọc dọc mà chọn kẻ xéo hoặc áo một màu. Gam mầu tối sẽ rất thích hợp cho bạn vì giúp bạn nhỏ hơn vừa giúp tôn nước da sáng của bạn.

Chon do cho chang cao to

Để bộ trang phục lịch lãm hơn, bạn hãy nhớ nguyên tắc kết hợp về màu sắc giữa sơ mi và cà vạt. Trong mùa đông, bạn có thể chọn những chiếc cà vạt bản nhỏ đa màu sắc rất trẻ trung mà không sợ bị chói.

Chon do cho chang cao to

Về quần, bạn có thể diện cả quần jean và quần tây nhưng nên chọn đồ màu tránh đồ kẻ, dáng quần ôm bó hoặc dáng ôm vừa đều phù hợp với vóc người của bạn.

Riêng áo vest và áo choàng dài, bạn hoàn toàn có thể diện những thiết kế có hoạ tiết điệu hoặc cầu kỳ một chút nơi ve áo, túi áo hay nẹp áo mà không sợ cảm giác rườm rà hay nặng nề.

Chon do cho chang cao to

Sau cùng, trong những ngày đông lạnh giá, bạn đừng quên chiếc khăn len khi đi ra ngoài. Chiếc khăn len không những giúp bạn giữ ấm cho cổ mà còn tạo nên phong cách rất Hàn Quốc cho bạn đấy.

 
Top