Nguyên liệu:

Thitbo.jpg 4 lạng thịt bò thăn phi lê
1 củ tỏi băm nhỏ
1 củ hành khô băm nhỏ
1 thìa bơ
1 quả ớt
Bột canh,dầu ăn,rau sống
Dùng cho 4 người ăn

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Cách làm:

Thịt bò cắt mỏng, to bản , lấy sống dao dần qua, ướp hành, tỏi khô,bột canh,dầu ăn khoảng 10 phút.
Đặt chảo lên bếp, láng dầu ăn khi đủ nóng cho thịt bò vào áp chảo cả hai mặt. Phải lật nhanh để tránh thịt bò quá chín.
Bày thịt bò ra đĩa, cho bơ tươi lên trên, bơ sẽ tự tan chảy ra, trộn đều lên và thưởng thức.
Ăn kèm với rau sống, có thể chấm nước mắm, dấm tỏi.

 
Top