Ra đời từ rất sớm và chân váy bút chì sớm nhận được ủng hộ của phái đẹp. Ngày nay, chân váy bút chì càng được chị em văn phòng ưa chuộng bởi kiểu dáng phong phú, bắt mắt và rất tôn dáng, lịch sự, nhã nhặn, thanh lịch.
Sau nhiều thế kỷ cải tiến, chân váy bút chì trở nên phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, dường như ở đâu có chị em công sở là ở đó có sự xuất hiện của kiểu váy này.

Váy bút chì ngày càng được thiết kế phù hợp với phong cách của chị em thời đại năng động với chân váy có độ ngắn vừa phải, tùy sự lựa chọn theo sở thích của mỗi người mà có thể ngắn trên hoặc dưới đầu gối.

Đặc biệt, chân váy bút chì được thiết kế với nhiều đường cắt, chi tiết độc đáo, lạ mắt, cùng đường li, xẻ túi sành điệu.

Dep  mời bạn ngắm những kiểu váy bút chì đẹp mắt dưới đây:
Với đường xẻ giả cùng đường chiết li, chân váy bút chì này đã hút hồn nhiều chị em.

Với chân váy bút chì có kiểu dáng ngắn trên đầu gối như thế này, bạn gái có thể tự tin khoe đôi chân trắng ngần, thẳng tắp. Hơn nữa, kiểu váy ngắn trên gối cũng mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho chị em văn phòng. Bạn có thể kết hợp cùng sơ mi điệu, thun bó, có thể sơ vin hoặc không đều đẹp.
Thêm chiếc thắt lưng mảnh nữa là bạn đã có trang phục hoàn hảo tới công sở.

Nếu bạn có thân hình mảnh mai, vóc dáng cân đối hãy lựa chọn cho mình chân váy bút chì sáng màu và có độ dài trên gối. Với điểm nhấn và túi may hai bên, cùng đường li nổi ở chính giữa trước và sau váy, khiến bạn thật phong cách. 


Kết hợp cùng thắt lưng nhỏ và áo màu nhẹ nhàng nữa thì bạn trông thật tuyệt vời.

Cùng chiếc áo véc ngắn mùa hè, bạn vừa trẻ trung nhưng vẫn lịch sự, phù hợp với bạn gái thường xuyên giao tế, tiếp xúc cùng các đối tác.

Hay với sơ mi điệu - trông bạn thật nữ tính.

Nếu bạn thích kết hợp cùng áo thun thì có thể tham khảo vài cách phối đồ dưới đây:


Xinh xinh tiếp tục mời bạn khám phá thêm một số chân váy bút chì dưới đây nữa nhé!Thái  Hà (xinh xinh) 
Top