Muốn có trọn vẹn một anh chàng, cá tính và nhan sắc người phụ nữ dường như còn chưa đủ. Hãy biết quan tâm và gần gũi với cả tâm hồn anh ấy nhé.


11. “Kết thân” với cái dạ dày

... của chàng, tất nhiên. Hãy tự tay làm những món ăn ngon và mời chàng thưởng thức. Không phải điều gì quá khó bởi nấu nướng luôn là sở trường của phụ nữ.

Chàng sẽ vô cùng cảm động khi được bạn làm bánh cho ăn chẳng vì một lý do đặc biệt nào. Nếu chàng và bạn bè hay tụ tập xem đá bóng cuối tuần, để lại cho chàng một giỏ thức ăn cũng là ý rất hay. Chàng sẽ thích điều đó - vừa được bàn tay phụ nữ chăm sóc, vừa có cơ hội “lấy le” trước đông đảo bạn bè.

12. Cho chàng tự do

Khi một anh chàng muốn tìm hiểu xem bạn có phải cô gái thực dụng không, anh ấy sẽ làm “phép thử” nho nhỏ. Lời khuyên cho bạn lúc này là, hãy để anh ấy được tự do, nhớ lấy câu “phớt tình tình theo”, bạn nhé.

Bởi đàn ông dù thấy một dấu hiệu rất nhỏ rằng bạn đang cố gắng siết vòng kiểm soát anh ấy, anh ấy sẽ “chạy” ngay. Chính vì lẽ đó, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn trân trọng và đánh giá cao thời gian anh ấy dành cho bạn bè, chơi thể thao, hoặc làm bất cứ gì mỗi khi rảnh rỗi.

13. Để chàng gọi điện cho bạn...

Muốn có một anh chàng, đừng nỗ lực để... có anh ấy. Nghĩa là bạn không cần phải lúc nào cũng gọi điện ráo riết, đừng để chàng thấy rằng bạn dành cho chàng một sự quan tâm thái quá.

Hãy cho người đàn ông trong mộng kia nghĩ rằng bạn là cô gái quá bận rộn, đến mức không có thời gian “làm phiền” anh ấy, tốt hơn hết anh ấy nên chủ động liên lạc với bạn nếu muốn cả hai chia sẻ thời gian bên nhau. Chuyển vai trò “người theo đuổi” sang cho anh ấy nhé, như vậy anh ấy sẽ thấy bạn hấp dẫn.

14. “Bắt chước” có chiến lược

Mỗi khi muốn gây ấn tượng với một người (không riêng gì đàn ông), hãy “copy” những cử chỉ của họ. Ví dụ, anh chàng của bạn vừa đặt khuỷu tay lên bàn, hãy đợi 5 giây, rồi đặt khuỷu tay của bạn lên bàn như anh ấy. Nghe có vẻ ngốc nhưng cách này thực sự hiệu quả, giúp tạo ra mối gắn kết giữa hai người mà ngay cả chàng cũng không tài nào giải thích nổi.

15. “Tia lửa điện”

Khoảnh khắc ngắn ngủi bạn nhìn sâu vào mắt ai đó sẽ khuấy lên sự căng thẳng ngọt ngào của mối liên kết giữa hai người. Chính vì lẽ đó, khi trò chuyện, hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy. Khoảng thời gian không nên kéo quá dài, 5 giây là đủ cho “tia lửa điện” rẹt qua trái tim người bạn cần chinh phục.

16. Không tỏ ra tuyệt vọng

Đàn ông không thích kiểu phụ nữ lúc nào cũng tuyệt vọng như thể chẳng tài nào kiếm nổi một anh chàng. Họ chỉ mê những cô vui vẻ, năng động và bận rộn, được nhiều người biết đến, những cô gái có thể kiểm soát mọi việc và khiến cả thế giới phủ phục dưới chân mình.

Cho dù bạn chưa “bản lĩnh” đến thế, hãy cố gắng để trở nên vui vẻ, bận rộn. Nghĩa là, đừng nhận lời nếu chàng rủ bạn ra ngoài vào phút chót. Nói với chàng “em có kế hoạch rồi, nhưng em rất vui nếu mình cùng đi chơi vài ngày tới”.

17. Đáng tin

Đàn ông chỉ yêu được những người mà anh ấy tin tưởng. Bất cứ điều gì riêng tư chàng đã thổ lộ với bạn, đừng mang ra làm để tài “tám” với bạn bè xung quanh. Như thế, chàng sẽ tin và tôn trọng bạn hơn đấy.

18. Giữ lại chút bí ẩn

Khi quyến rũ một anh chàng, bạn sẽ không muốn để anh ấy hiểu mình từng chân tơ kẽ tóc. Đàn ông thích phụ nữ bí ẩn một chút, khó đoán một chút, họ sẽ còn quay lại nếu bạn vẫn còn gì đó cho họ khám phá.

19. Ủng hộ sở thích của chàng

Cho dù bạn không thích môn thể thao ấy, nhưng nếu đó là niềm đam mê của chàng, ít nhất hãy thử cùng chia sẻ. Bạn sẽ đi xem với chàng, cùng chàng bình luận về nó. Thử tìm hiểu về môn thể thao này xem, biết đâu khi nắm thêm thông tin, bạn lại thấy nó thú vị. Đam mê của chàng có khi cũng trở thành sở thích của bạn đấy.

20. Trì hoãn gần gũi thể xác

Nếu thực sự muốn một chàng trai yêu mình, bạn cần trì hoãn những cử chỉ vuốt ve gần gũi, kích thích, thậm chí là quan hệ tình dục càng lâu càng tốt. Bởi hầu hết đàn ông bước đầu đến với một cô gái chỉ vì thú vui săn đuổi, anh ta cần thời gian để nhận ra rằng “mình thực sự quan tâm đến cô ấy”. Gần gũi quá sớm đồng nghĩa với cướp mất thời gian nuôi dưỡng sự phát triển của mối quan hệ hai người.

 
Top