Khẩu phần: 4 người. Mức độ: Dễ
Giá thành: 38.000 đồng
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian thực hiện: 20 phút
Nguyên liệu:
- 100g thịt xay, 100g giò sống, 100g cá thác lác, 1 quả trứng, 3 lát bánh mì sanwich, 2 trái cà chua lớn, 4 trái cà chua bi, 1 thìa cà phê hành lá xắt nhuyễn, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê bột năng, ½ lít nước dùng. Dầu ăn
Thực hiện:
- Bánh mì sanwich cắt hạt lựu, bỏ 4 góc viền xung quanh. Cà chua bi cắt múi cau. Cà chua lớn rửa sạch, cắt nhỏ xay nhuyễn với nước dùng nêm đường, hạt nêm, bột năng hoà với nước lạnh đun sôi. Tắt bếp
- Trộn đều thịt xay, giò sống, cá thác lác với hành lá xắt nhuyễn, vo viên vừa ăn. Đập trứng, đánh tan, cho thịt viên vào
- Đun sôi chảo dầu, lăn từng viên thịt qua bánh mì sau đó cho vào chảo dầu chiên giòn, vớt ra để ráo dầu
- Múc súp ra tô, cho bánh mì chiên lên trên cùng với cà chua bi.