Khi vào cuộc, phụ nữ thường muốn gì? Có phải chạm vào đâu trên cơ thể nàng cũng thấy "sóng"? Khơi nguồn cảm xúc cho nàng nên bắt đầu từ đâu? Đó là những câu hỏi khiến nửa thế giới còn lại đi tìm bởi không phải phụ nữ nào cũng giống nhau trong "chuyện ấy".
Không chỉ có phụ nữ mà ngay cả đàn ông, trên cơ thể có rất nhiều vùng nhạy cảm chứ không phải chỉ có một vài điểm như chúng ta thường vẫn nghĩ. Đối với phụ nữ, ngoài cơ quan sinh dục thì môi, má, làn da, đùi, bàn tay chân... đều có thể "bắt sóng" nếu như được đối tác đánh thức.Nam giới vẫn đi tìm điểm G của phụ nữ - vùng nằm ở 1/3 phía ngoài thành trên của âm đạo, nơi có những tuyến và ống tuyến bao quanh niệu đạo (còn gọi là vùng xốp của niệu đạo). Khi người phụ nữ cảm thấy hưng phấn tình dục, thể mô xốp này dồn tích máu lại, cương lên và tăng kích thước đáng kể. Bạn có thể cảm nhận được vùng này nếu chạm vào nó từ phía âm đạo. Phần lớn phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái khi vùng này được kích thích. Thế nhưng không phải tìm thấy điểm G là bạn sẽ đưa được đối tác lên đỉnh mà bạn nên hiểu rằng “vùng chiến thuật” có mặt khắp mọi nơi, nếu bạn biết cách thì từ đầu tới chân của nàng đều là những vùng có "sóng"... Tất cả sẽ phụ thuộc vào khả năng và sự khéo léo của cả hai bên. Bạn cũng phải hiểu thêm rằng, cảm xúc tình dục của mỗi người không giống nhau: có người thích nhẹ nhàng, nâng niu, nhưng có người lại ưa vồ vập, cảm giác mạnh...

Nếu bạn không biết cách ứng phó, cứ rập khuôn theo sách vở, bạn và đối tác sẽ lạc vào ma trận cảm xúc, và như thế bữa tiệc tình yêu của các bạn sẽ bị dang dở, lâu ngày sẽ trở nên chán chường, vô vị mỗi khi "gặp gỡ". Để có được những phút giây ân ái trọn vẹn bên nhau, bạn hãy nhớ rằng cảm xúc của đối tác khi vào cuộc rất quan trọng, hãy theo dõi thái độ để biết rằng nàng thích gì, thích đến đâu, và hãy dần dần khám phá để đưa nàng vào cuộc, lên đỉnh an toàn và đúng tiến độ như bạn mong muốn!
 
Top