Một nụ cười rạng rỡ sẽ khiến cho người đối diện cảm nhận được sự trẻ trung và tươi tắn ở bạn. Nhưng phải làm sao nếu răng của bạn bị xỉn màu, bị ố vàng?

1. Đánh răng đúng cách

Để có được hàm răng trắng, khỏe, bạn nên đánh răng ngay sau khi ăn và chú ý đến những vùng dễ bị vi khuẩn tấn công như kẽ răng, chân răng và nên chọn bàn chải lông mềm. Nếu hơi thở của bạn có mùi khó chịu thì có thể bạn đang gặp các vấn đề răng miệng như sâu răng, viêm lợi... và bạn cần đến gặp nha sĩ để cải thiện tình trạng này.


Bạn nên đánh răng đúng cách.

Một nụ cười rạng rỡ sẽ khiến cho người đối diện cảm nhận được sự trẻ trung và tươi tắn ở bạn.

2. Tẩy trắng răng tại gia...

Với các chất như cafe, cacao, nước chè... sẽ làm men răng của bạn bị ố vàng. Thay vì phải dùng đến các sản phẩm tẩy trắng răng thông thường thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để tẩy trắng răng. Một hỗn hợp gồm một thìa nước cốt chanh cùng một thìa muối và dùng bàn chải chà xát lên những vùng răng bị ngả màu sẽ cho bạn những hiệu quả không ngờ mà ít tốn kém.

Hoặc bạn dùng phần bên trong của vỏ quả cam chà xát lên răng, răng sẽ trắng và sáng hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng những loại hoa quả như dâu tây, cần tây, cà rốt, táo... có chứa các chất có thể phá vỡ kết cấu của các phân tử gây vàng răng nên rất hiệu quả trong việc tẩy trắng răng.

3. Màu son cũng góp phần làm trắng răng...


Son màu nhạt giúp bạn che được màu răng xỉn.

Son môi không chỉ làm cho đôi môi thêm độ tươi tắn và sắc màu mà còn giúp cho hàm răng của bạn dường như trắng sáng hơn. Những màu son có màu nhạt sẽ che được những vết vàng xỉn của hàm răng. Bạn nên tránh dùng những màu son có tông màu nóng như màu đỏ hoặc màu đỏ cam.

Theo ANTD
 
Top