Cách tốt nhất để làm trắng da là dùng các loại lá thuốc, các nguyên liệu quý hoàn toàn từ thiên nhiên để vừa loại bỏ tế bào sừng, da chết vừa nuôi dưỡng da trắng mịn từ bên trong.

1. Mật ong: Còn gọi là bạch hoa cao hay bạch hoa tinh, thành phần chính của mật ong là một số đường Dextroza, Fructoza, axit hữu cơ quý hiếm và các men tiêu hóa. Mật ong được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực y học cũng như chăm sóc sức khỏe con người.

Về mặt thẩm mỹ, do tính chất làm ẩm và bôi trơn, mật ong được chế thành chất làm mềm da có tác dụng dưỡng da, làm mất nếp nhăn ở phụ nữ, giữ độ ẩm và tẩy đi những tế bào sừng hóa ở da.

Mật hoa phát huy tác dụng tối đa khi được kết hợp với phấn hoa và nghệ thuốc để làm trắng da.

2. Phấn hoa: có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý, có tới 22 loại acid amin, 14 loại vitamin (B1, B2, B5, B6, C, D, E, H...), 18 loại men thiên nhiên và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người.

Từ xa xưa, Võ Tắc Thiên đã dùng phấn hoa để giữ gìn sức khỏe và nét trẻ trung. Sau này, Từ Hy Thái Hậu cũng dùng phấn hoa để duy trì vẻ đẹp và sự tươi trẻ.

3. Kén tằm vàng: rất giàu protein và chứa nhiều vitamin có tác dụng làm trắng và dưỡng da từ tầng sâu.

4. Lá sen non: Làm săn chắc cơ thể, giúp da nhuận sắc, hồng hào, tươi trẻ.

5. Nghệ thuốc: làm trắng da tự nhiên và có tác dụng làm lành da nhanh chóng.

6. Nhân sâm: Nhân sâm tán nhỏ, trộn với các nguyên liệu trên theo một công thức đặc biệt có tác dụng loại bỏ những tế bào sừng hoá, “thổi bay” lượng melanin dư thừa, dưỡng da trắng mịn và đặc biệt là không tẩy da nên không bắt nắng như các phương pháp tắm trắng thông thường.

7. Sữa dê: Không phải ngẫu nhiên mà từ thời cổ đại, giới quý tộc từ Đông sang Tây đã “nghiện” việc tắm bằng sữa dê tươi.

Với hàm lượng a-xít béo chuỗi ngắn cao hơn hẳn sữa bò, sữa dê có những tính chất độc đáo rất hữu ích cho việc chăm sóc làn da nhờ khả năng cân bằng độ PH, giữ ẩm, và khả năng chống khuẩn.

Các phẩm chất đặc biệt trong sữa dê này còn giúp da hấp thu tốt hơn các thành phần làm mềm và mượt da, chăm sóc da ở các tầng sâu hơn dưới da, chứ không chỉ là trên bề mặt như một số loại hoá mỹ phẩm khác.

60 phút ngâm mình với các loại tinh chất thảo dược quý kèm một lớp rễ cây dâu tằm tán nhỏ sẽ được đắp lên da khoảng 30 phút sẽ có tác dụng tăng độ trắng sáng cho da. 30 phút tiếp theo đắm mình trong hương hoa thiên nhiên thanh khiết với tinh chất chiết xuất từ các loại hạt giàu dưỡng chất có tác dụng làm mềm và ẩm da.

 
Top