Với phụ nữ có "lưỡi câu tình dục", người đàn ông ở độ tuổi ngoài 40 - sau mỗi lần sinh hoạt không cảm thấy mệt mỏi và trống rỗng mà là một niềm hào hứng với cuộc sống tràn đầy sinh lực.
Từ người thường trở thành “siêu nhân”
luoi cau tinh duc
Lưỡi Câu Tình Dục
Theo kết quả nghiên cứu mới đây nhất của các chuyên gia tình dục học, thì khả năng dễ dàng “bắt” người đàn ông làm “tù binh” chỉ có ở những phụ nữ mà ở họ các cơ vòng ở một phần ba vùng kín (tính từ ngoài vào) có độ săn chắc và đàn hồi khá cao.
Trong quá trình “sinh hoạt”, các cơ đó co bóp khá mạnh và áp sát vào “cậu nhỏ” của đàn ông, tạo nên dòng luân chuyển khá mạnh trong các mao mạch để dẫn máu đến làm tăng kích thước của “cậu nhỏ”, khiến kéo dài thời gian “bên nhau”.
Ngoài ra, những người phụ nữ này cũng có ham muốn “chuyện ấy” khá mạnh, họ dễ bị kích thích và bản thân họ cũng dễ đạt tới cực khoái. Những quý cô này có thể giúp các đấng mày râu cảm thấy mình như một “siêu nhân” trong “chuyện ấy”.
“Hormone hạnh phúc”
Ngoài ra, các công trình nghiên cứu của các chuyên gia tình dục học còn chứng tỏ, “chuyện ấy” với bạn tình có thể làm cho người đàn ông khỏe mạnh hơn về mặt thể lực.
Bí quyết là ở chỗ, những người phụ nữ có cơ vòng “vùng kín” phát triển thường trải qua một trạng thái tâm sinh lý đặc biệt được gọi là trạng thái estati. Một khi các cơ ở “vùng kín” co bóp mạnh, nó sẽ phát ra các xung điện sinh học đặc biệt có tác dụng kích thích bộ não phát triển nhận thức.
Ngoài ra, trong thời gian đó, các cơ quan sinh dục của phụ nữ sản sinh ra loại “hormone hạnh phúc”, thực chất đó là chất endorfin có tác dụng kích thích “độ dũng mãnh” của người đàn ông và cải thiện thành phần của máu. Do đó, hệ thống miễn dịch của người đàn ông được tăng cường và các hệ thống mao mạch của họ được trẻ hóa.
Những người phụ nữ này cũng tiết ra hương thơm đặc biệt và sóng điện từ có tác động rất tốt đến nhịp tim của đàn ông, giống như động tác tập thể dục hệ thống tuần hoàn. Hiệu ứng này có tác dụng ngay sau “chuyện ấy” trong khoảng từ 1-4 giờ và kéo dài trong 2 tuần.
“Ma lực” của “chuyện ấy”
Với phụ nữ có “lưỡi câu tình dục”, người đàn ông ở độ tuổi ngoài 40 - sau mỗi lần sinh hoạt không cảm thấy mệt mỏi và trống rỗng mà là một niềm hào hứng với cuộc sống tràn đầy sinh lực. Đây là mơ ước của bất kỳ người đàn ông nào. Sự phụ thuộc của đàn ông vào phụ nữ này ngày càng bền chặt và mạnh mẽ hơn sau mỗi lần gần gũi.
Sự phụ thuộc “chuyện ấy” của phụ nữ đối với đàn ông là trường hợp hiếm có, nhưng không phải là không có. Vấn đề là ở chỗ, ở những người phụ nữ nào không phát triển các cơ của “vùng kín” thì ít cảm thấy được sự thỏa mãn trong “chuyện ấy”.
Cách tập luyện để có “lưỡi câu” tình dục
Vậy, nên xử sự thế nào đối với những cặp vợ chồng cảm thấy lạnh nhạt chuyện ấy? Cả hai cần phải luyện tập để phát triển các cơ vùng nhạy cảm, hoặc còn gọi là “các cơ tạo khoái cảm”.
Điều này sẽ cho phép phụ nữ nâng cao độ xúc cảm của các cơ quan sinh dục và tránh được sự phụ thuộc tình dục vào một người thứ 3 (như trường hợp Nhung ngoại tình đã nêu trong số báo trước). Còn nam giới sẽ có được khả năng khoái cảm mạnh mẽ trong “chuyện ấy”, sẽ cảm thấy mình tràn đầy sinh lực và sẽ đem lại nhiều niềm vui hơn cho vợ.
Để làm được điều này, trước hết cần biết các “cơ thỏa mãn” của phụ nữ nằm ở đâu và cần luyện tập thế nào để phát triển các cơ đó. Mỗi khi cảm thấy buồn đi tiểu, chỉ cần thử kìm nén dòng chảy của nước tiểu, thì biết ngay những tuyến cơ nào phải “lên gân” để giữ nước tiểu thì đó chính là cơ mà người phụ nữ cần phải luyện tập.
Bài tập theo lời khuyên của các chuyên gia
Bài 1: Lên gân các “cơ thỏa mãn” và đếm chậm từ 1 đến 3, sau đó thư giãn.
Bài 2: Lên gân và thư giãn các “cơ thỏa mãn” vài lần liên tiếp với nhịp độ nhanh dần hơn. Hãy bắt đầu luyện tập khoảng 10 lần theo bài tập 1 và 10 lần theo bài tập 2 và tập 5 đợt như thế hàng ngày. Sau 1 tuần, tăng số lần tập lên 5 lần. Sau đó, tăng số động tác lên 5 lần sau một tuần tập đến khi đạt đến con số 30. Tiếp đến, phải làm 150 động tác mỗi ngày. Sau 3 tháng luyện tập, bạn sẽ có được “các cơ xúc cảm thần diệu”.
Lê Minh
 
Top