Có lẽ trong suốt những năm tháng rong ruổi trên đường đời vào 1 ngày nào đó, em sẽ bắt gặp anh trong hàng ngàn người đang đổ xô nhau dưới lòng đường kia. Anh đang tất tả đi tìm em và em cũng thế, chúng ta nhận ra nhau như 2 nửa nguyên vẹn của cuộc đời mình. Thế là chúng mình có nhau!

http://img.yobanbe.zing.vn/file_uploads/blog/bigs/2007/12/20/blog_yobanbe11981472641402.jpg

À, anh có thích nắm tay không? Còn em thích được nắm tay lắm. Cho đến bây giờ em vẫn chưa tìm được người đàn ông nào hiểu hết ý nghĩa của cái nắm tay. Cái nắm tay thì nó đơn giản thôi nhưng ý nghĩa của nó thì sâu sắc lắm. Anh có thể nắm tay em khi qua những con đường đông người, khi 2 đứa cùng nhau đi dạo, khi cùng đưa nhau đi tránh những cơn mưa, khi anh đèo em trên xe, khi em gối đầu trên chân anh và cả khi chúng ta ngủ cùng nhau nữa. Trong đêm bất giác khi em thức giấc sẽ thấy lạc loài nếu không nhận được hơi ấm từ bàn tay anh… Anh hãy nắm tay em đi hết cuộc đời này, đừng buông ra anh nhé!

Em cũng thích được ôm anh à, em thích 1 cái ôm hơn 1 nụ hôn trực tiếp. Em thích cái cảm giác được tựa vào ai đó, được yên bình với bờ vai vững chãi và 1 vòng tay ấm áp. Khi ôm còn giúp em cảm nhận được mức độ thân thiết của tình cảm của em và giúp em cảm thấy được xoa dịu hơn về mặt tinh thần. Chúng mình sẽ ôm nhau khi hạnh phúc, lúc thành công cũng như khi thất bại, những cái ôm chia sẻ sẽ giúp em cứng cáp hơn. Có những lúc ôm khi gần gũi và khi sắp chia xa, cái ôm như thắt chặt thêm mối quan hệ và giúp chúng ta thêm phần khăng khít. Anh biết không, em thèm ôm lắm! Có khi 1 người bạn nào đó chở em sau xe mà em thấy lòng ngập những muộn phiền em lại hỏi người ấy “Em ôm anh 1 lát được không?”. Dù em thừa hiểu anh ấy và em chẳng là cái gì cả nhưng cái ôm đấy sẽ giúp em được xoa dịu nhiều hơn. Vì thế, nếu 1 ngày khi anh vừa tìm được em hãy ôm em 1 cái thật chặt nhé và giữ mãi cái ôm này đến tận sau này luôn nha! Khi nào anh thấy em buồn, em không khoẻ anh cứ đến và ôm em 1 cái thì em sẽ lại tươi tắn ngay thôi!

Chúng mình sẽ cùng nhau khi đến mọi nơi từ những nơi hoang sơ đến những thành phố hào hoa choáng ngợp. Em sẽ không lẻ loi khi có anh kề bên khi mình đứng trên đỉnh núi. Em sẽ chẳng còn bé nhỏ trước biển đêm gào thét đì đùng khi ngoan ngoãn nép trong lòng anh. Em sẽ cảm thấy ấm áp hơn khi cùng anh dạo chơi ở Nga trong Đêm trắng. Sẽ vui mừng khi cùng anh đi ngắm những lâu đài cổ, dạo trong những vườn nho và nếu có thể chúng mình sẽ tự tay tạo ra những chai rượu vang để ghi lại dấu ấn là em và anh đã từng ở đó. Em còn muốn đi nhiều nơi nữa nhưng em chưa đi bây giờ đâu, em phải đợi khi gặp anh đã.

Rồi khi chúng mình là vợ chồng, ngoài giờ đi làm em sẽ về với vai trò của 1 người vợ, 1 người mẹ. Em sẽ tự tay nấu cho con và cho anh những bữa ăn tinh tươm và đầm ấm đầy cảm giác gia đình. Mà anh thích con trai hay con gái nhỉ? Em thì em thích con gái hơn, con gái mắt lúng liếng, miệng cười duyên và em sẽ sắm cho con những bộ đồ “công chúa”. Con gái lớn lên sẽ gần gũi mẹ, sẽ thủ thỉ với em những lúc anh đi xa hay công tác ở đâu đó vài ngày. Em từng mơ về 1 cuộc sống gia đình với anh như thế nhưng em lại chưa gặp anh bao giờ.

Người đàn ông mà em chưa gặp bao giờ ơi anh đang ở đâu thế nhỉ? Anh có biết là em đang đợi anh ở đây từ lâu lắm rồi không?
 
Top