Thu đã về trên khắp những góc phố, nẻo đường, quần áo mùa thu mềm mại và dịu dàng như một thứ ngôn ngữ kì diệu của mùa vậy. Các Teen có thể xúng xính xuống phố trong một chiếc váy len mỏng đi với quần lửng chất liệu kaki hoặc cotton, hoặc điệu đà với chiếc áo len hai dây bên trong, khoác thêm ở ngoài một chiếc áo ngắn cũng bằng len mỏng nhẹ, vừa kín đáo, dịu dàng vừa tinh nghịch.

Váy liền chất liệu len, dài ngang đùi là kiểu váy rất được ưa chuộng trong mùa đông năm nay. Thiên về các gam trầm ấm của mùa đông, song các mẫu váy đều tạo cho người mặc vẻ trẻ trung mà vẫn rất điệu đà với các kiểu cổ đổ, trễ vai, hay kiểu áo cánh dơi. Bạn có thể kết hợp váy len ngắn như thế này với giày cao gót, bốt, hoặc mặc cùng một chiếc quần leggings hợp tông màu để đi làm hay đi dạo phố.

Những chiếc áo khoác ngoài luôn có bên mình đề phòng khi tiết trời thay đổi sẽ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ mà vẫn thật thời trang.
Bên trong là những kiểu cách áo len, áo thun cotton... áo khoác nhẹ còn mang đến cho bạn phong thái nhẹ nhàng, nữ tính.
Với những hôm tiết trời ấm áp hơn, bạn có thể làm duyên với những kiểu áo len duyên dáng.
Chiếc váy ngắn, quần short vẫn có thể phù hợp nếu bạn biết cách bảo vệ mình bằng đôi tất quần dày dặn và đôi bốt cao phù hợp.
 
Top