Sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và trị liệu công nghệ cao sẽ là giải pháp giúp xóa bỏ dấu vết thời gian, các tì vết trên làn da, mang lại vẻ đẹp tươi mới với làn da trắng hồng mịn màng và một gương mặt săn chắc.

Làn da và cấu trúc cơ thể nói chung đều không thể tránh khỏi quy luật tự nhiên, Thời gian, những thăng trầm trong cuộc sống, các tác động từ bên trong như sức khỏe, tâm lý, bệnh tật, nội tiết tố... đến các ảnh hưởng từ bên ngoài như: khí hậu, thức ăn, nước uống, môi trường ô nhiễm, các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời… đều ảnh hưởng tới làn da. Đây là những nguyên nhân trực tiếp làm cho lượng collagen trong da suy giảm, các sợi eslatin không còn sự kết nối chặt chẽ khiến làn da trở nên sạm màu, các vết nám và đồi mồi bắt đầu xuất hiện. Mặt khác, các nếp nhăn cũng ngày càng nhiều hơn, cơ mặt bị chảy nhão. Khi tuổi càng cao, tiến trình lão hóa diễn ra sẽ càng nhanh, đặc biệt là phụ nữ trên 35.
Để ngăn chặn và đẩy lùi quá trình lão hóa của làn da và cơ thể, bạn cần phải điều chỉnh cho mình một chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp, thường xuyên luyện tập thể dục, chăm sóc và dưỡng da một cách khoa học. Tuy nhiên, khi làn da và cơ thể đã ở một "ngưỡng" lão hóa khá trầm trọng thì việc sử dụng các biện pháp trị liệu thẩm mỹ chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Mỹ viện Mai Thủy với nhiều năm kinh nghiệm từ lĩnh vực làm đẹp, đúc kết từ thực tiễn quá trình trị liệu cho hàng triệu khách hàng, gói trị liệu "trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện" hay còn gọi là "cải lão hoàn đồng" kết hợp giữa phương pháp truyền thống và trị liệu công nghệ cao. Đây là giải pháp giúp xóa bỏ dấu vết thời gian, loại bỏ các tì vết trên làn da, mang lại vẻ đẹp tươi mới với làn da trắng hồng mịn màng và một gương mặt săn chắc.
Trị liệu "trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện" mang lại giải pháp cho gương mặt: Làm trắng hồng làn da lão hóa với New PLS chống lão hóa kết hợp với các bước sóng ánh sáng trong ba tuần; loại bỏ các đốm nám, vết nám, đồi mồi và các tì vết trên da bằng Đông - Tây y kết hợp, triệt tiêu đến 90% chân nám và ngăn ngừa sự tái phát cùng với sự hỗ trợ của công nghệ Bio-Light; tái tạo và làm hồng sắc da với tế bào gốc DNA và VitalC; nâng cơ, làm săn chắc cơ mặt và xóa nhăn mặt với tinh chất collagen đậm đặc + Thermal Mask + các bước sóng RF; xóa nhăn, xóa thâm quầng mắt với collagen đậm đặc + sóng RF với chế độ chuyên biệt.
Bên cạnh đó, trị liệu trên còn mang lại giải pháp cho làn da cơ thể như: Tắm thảo dược cùng với tinh chất sữa ngọc trai giúp làn da sáng mướt, mịn màng; làm sáng trắng làn da, loại bỏ các tì vết trên da, loại bỏ các tế bào da lão hóa bằng mỹ phẩm siêu nhiên kết hợp với các bước sóng ánh sáng lạnh.
Quá trình trị liệu sẽ được kết hợp uống bổ sung trực tiếp collagen, giúp làm đầy nhanh chóng các thiếu hụt collagen trong cấu trúc da. Tùy theo tình trạng lão hóa của mỗi người, các chuyên gia sẽ đưa ra một lịch trình cụ thể. Kết quả sau trị liệu, bạn sẽ có một làn da trắng hồng, căng mịn và trẻ ra 5-10 tuổi. Quy trình được bảo hành về hiệu quả và chất lượng, cam kết không tác dụng phụ.
Mọi thông tin, khách hàng liên hệ Mỹ viện Mai Thủy:
- 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 7729 - 0904 309 667
- 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 8329 - 3537 3708
Website: http://myvienmaithuy.com.vn/
(Nguồn: Mỹ viện Mai Thủy)


 
Top