CÁCH THỰC HIỆN:

* Giai đoạn 1: Sửa soạn
a> Thịt bò: rửa sạch, lau khô nước. Thái thịt cho vừa miếng ăn, bảng to, mỏng. Ướp thịt với muối, tiêu, bột ngọt, tỏi, ngủ vị hương để 1/2 giờ cho thịt ngấm
b> Lá lốt: rửa sạch, để ráo
c> Củ hành: thái khoanh

* Giai đoạn 2: Nướng thịt
- Để thịt + 1/2 vòng củ hành + 1 hột tiêu sọ, cuốn tròn lại, bên ngoài cuốn lại bằng lá lốt
- Xâu thịt vào kim ghim bằng tre vót nhọn
- Đem nướng. Thịt vừa chín tới là được.

Món này ăn nóng với đồ chua và nhấm rượu, hoặc ăn với bánh hỏi đã thoa hành mỡ và mắm nêm hay nước mắm tỏi chanh ớt.

 
Top