Tư vấn có thể giúp em chọn trang phục phù hợp với dáng người mảnh khảnh của em được không ạ? Em rất thích phong cách trẻ trung năng động của giới teen nhưng vẫn chưa tìm được cho mình những bộ cánh thích hợp. Chân em hơi bị khuỳnh ra ngoài - mọi người gọi là chân vòng kiềng - nên em cảm thấy mất tự tin khi chọn quần và càng không bao giờ dám tới gần váy.

Em không cao lắm - 1m65, mặc dù em không gầy nhưng không hiểu sao nhìn rất mảnh khảnh. Hơn nữa da em không trắng nhưng em lại "kết" màu đen, vậy nên mỗi lần đi chơi đâu đó em lại thấy rất khó khăn khi lựa chọn trang phục...
(Le Ngoc
matcuoi_22@yahoo.com)

Ai cũng có khuyết điểm riêng của mình, vấn đề là chúng ta biết cách khắc phục nó. Em cao 1m65, thân hình mảnh khảnh, nước da ngăm vẫn có thể chọn được những trang phục phù hợp. Thích phong cách trẻ trung năng động, em có thể chọn những kiểu quần jeans hoặc quần tây ống rộng kết hợp với những kiểu sơ mi hoặc áo thun và thắt lưng bản to trông sẽ rất thời trang mà lại khắc phục nhược điểm chân vòng kiềng.

Tông màu em chọn không nhất thiết phải quá tối vì em thích sự trẻ trung. Tím nhạt, xanh da trời nhạt không những không làm em bị đen đi mà còn góp phần tôn da nữa. Em cũng có thể chọn những kiểu váy dài qua gối không quá ôm, có độ xòe hoặc xếp ly cũng sẽ rất đẹp.

Tư vấn bởi thời trang Nem
58 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 - 2949258
22 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 - 9283559
66 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: 08 - 9305964
195A Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: 08 - 8233573
Website:
www.newnem.com

 
Top